Top 5 loại nước uống đóng chai tốt cho sức khỏe

Trên thị trường nước uống hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước uống đóng chai. Nhưng bạn đã biết và chọn cho mình và gia đình một thương hiệu nước uống tốt nhất cho sức khỏe. Hãy cùng Aquafina Sang Phát Water tìm hiểu Top 5 loại nước uống đóng chai được khách hàng đánh giá tốt nhất.

Nước đóng chai Lavie

Nước đóng chai lavie

Thương hiệu nước Lavie được rất nhiều người biết đến, ngoài các loại nước bình 19l ra, Lavie cung cấp đến khách hàng các loại sản phẩm nước uống đóng chai sau: Lavie 350ml, Lavie 500ml, Lavie 1500ml,…

Nước đóng chai Vĩnh Hảo

Các loại nước Vĩnh Hảo

Cùng với Lavie, Vĩnh Hảo cũng là một cái tên quen thuộc đối với khách hàng sử dụng nước uống hiện nay. Các sản phẩm nước suối Vĩnh Hảo đóng chai bao gồm: Vĩnh Hảo 350ml, Vĩnh Hảo 500ml, Vĩnh Hảo 1500ml.

Nước đóng chai Aquafina

Các loại nước aquafina

Nói đến nước uống đóng chai nổi tiếng nhất hiện nay, chung ta không thể thiếu thương hiệu Aquafina. Chuyên cung cấp các loại nước tinh khiết ở dạng chai như: Aquafina 355ml, Aquafina 500ml, Aquafina 1500ml, Aquafina 5l.

Nước đóng chai Ion Life

Các loại nước đóng chai Ion Life

Tiếp theo trong danh sách vị trí số 4 là thương hiệu Ion Life. Với các loại nước đóng chai như sau: Ion Life 330ml, Ion Life 450ml, Ion Life 1350ml. Với công nghệ điện phân đã mang đến dòng nước khoáng Ion Life những tính chất đặc trưng, riêng biệt khó lẫn với các thương hiệu nước tinh khiết khác. Vì vậy, nước tinh khiết Ion Life đã có mặt hầu hết tại các khách sạn “5 sao”, “4 sao” hay “3 sao”, nhà hàng, bệnh viện, cơ quan,…

Nước đóng chai Satori

Các loại nước uống đóng chai Satori

Trong những năm gần đây, thương hiệu Satori được biết đến rất nhiều với dòng nước uống đóng chai loại: 350ml, 500ml, 1500ml. Là thương hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng với chất lượng và giá cả sản phẩm phù hợp cũng được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Trên đây là 5 gợi ý nhỏ về các loại nước uống đóng chai được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng quý khách hãy lựa chọn cho minh một sản phẩm phụ hợp. Để biết thêm thông tin về giá và nhiều loại nước uống khác hãy gọi ngay cho Aquafina Sang Phát Water để được phục vụ tốt nhất. Phone: (028) 3882 6838 – 0909 753 848.