Showing all 4 results

Ngày nay, với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc mua một sản phẩm tiêu dùng cho cá nhân hoặc gia đình là rất nhanh. Nắm bắt nhu cầu đó đại lý nước uống Aquafina Sang Phát Water đã ra đời và mang lại cho bạn giá trị thiết thực. Bạn ở nội thành phải không? Bạn cần mua nước suối Aquafina giao đến nhà bạn ở HCM? Gọi cho chúng tôi ngay (028) 3882 6838 – 0909 753 848 trong vòng 60 phút, bạn sẽ có một sản phẩm nước Aquafinachính hãng để sử dụng.

Đại lý nước aquafina tại TpHCM
Đại lý nước aquafina tại TpHCM

 

Đại lý giao nước uống Aquafina chính hãng tại TpHCM

Vậy tại sao bạn nên chọn đặt mua nước uống Aquafina tại nhà phân phối của chúng tôi? Vì chúng tôi cam kết với sản phẩm, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm Aquafina mà chúng tôi đang phân phối. Chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn 1.000 lần nếu bạn tìm thấy các sản phẩm không phải là Aquafina chính hãng tại công ty chúng tôi.

Vậy tại sao bạn nên chọn mua nước Aquafina của chúng tôi? Bởi vì chúng tôi được phép phân phối chai nước 350ml Aquafina.Chúng tôi đã phục vụ gần 2000 khách hàng trong khu vực và có dịch vụ giao hàng nhanh ở HCM.

Vậy bạn có yên tâm khi sử dụng nước Aquafina tại https://aquafinawater.net/ chưa? nếu bạn vẫn còn nghi ngờ thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Vui lòng đặt hàng nước Aquafina tại HCM, dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên mọi tuyến đường ở thành phố.

Lợi ích khi mua nước uống tại Aquafina Sang Phát Water

Hỗ trợ giao hàng nhanh miễn phí 

Với đội ngũ nhân viên giao nước uống với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nước tinh khiết trên khắp những con đường lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi cho aquafinawater để đặt hàng nước, chúng tôi sẽ giao nước đến nơi của bạn nhanh nhất có thể.

Chúng tôi luôn có dịch vụ nhanh nhất kèm theo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Xuất hóa đơn V.A.T nhanh chóng

Đối với các doanh nghiệp, các công ty thường cần hóa đơn minh bạch trong thanh toán. Tại aquafinawater, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn với đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên.

Rất nhanh chóng chỉ trong 5 phút khách hàng nhận được hóa đơn. Chúng tôi sử dụng hóa đơn điện tử, vì vậy hóa đơn sẽ được gửi ngay lập tức cho khách hàng qua email, zalo, messenger … Có hỗ trợ in phiên bản giấy (có tem gỗ tròn) để khách hàng làm tài liệu.

Công ty aquafinawater là nhà phân phối nước Aquafina tại Thành phố Hồ Chí Minh với phạm vi phủ sóng rộng rãi ở Quận 8, Quận 7, Quận 5 và Quận 10, vì vậy việc giao nước Aquafina cho người dân rất nhanh chóng và thuận tiện. Với đội ngũ giao hàng tận tâm và tính cơ động cao, việc giao nước Aquafina tại Thành phố Hồ Chí Minh cho người dân tại nhà riêng, công ty hoặc văn phòng của họ rất nhanh chóng khi đặt hàng. Hiện tại, Aquafina cũng tổ chức tiếp nhận đơn đặt hàng qua điện thoại, qua email đặt hàng trực tuyến và nhân viên của đại lý sẽ xử lý trong vòng 15 phút sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Với 03 kho được phân bổ đều, việc giao hàng cho người dân ở nhà riêng, căn hộ, căn hộ cao cấp, nhà máy, văn phòng tại các quận như Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và Đi Vồng, Phú Nhuận, Quận 7, Quận 10, Quận 1, Quận 3, Quận 4 … Giải quyết thuận lợi và nhanh chóng cho mọi người khi họ cần sử dụng nước Aquafina.

Cam kết 100% nước uống chính hãng

Nếu bạn lo lắng về việc mua các sản phẩm nước uống chất lượng thấp, mặc dù đó là một thương hiệu có uy tín, không ai có thể đảm bảo đó là một sản phẩm nước uống chính hãng.

Tại Sang Phát Water, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đại lý nước của các hãng nước lớn như Lavie, Vĩnh Hảo, Ion Life. Chúng tôi là công ty sản xuất nước bình Safawa mỗi ngày cung ứng 1000 bình. Đảm bảo hóa đơn đỏ đầy đủ, phiếu giao hàng của công ty chúng tôi để khách hàng xác minh khi có yêu cầu.

95,000.00
110,000.00
110,000.00
110,000.00