Đại lý giao nược uống tận nhà uy tín tại huyện Nhà Bè

Trong bối cảnh nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng, đại lý giao nước huyện Nhà Bè – Aquafina Sang Phát Water đã thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu nước uống sạch, an toàn sức khỏe cho người dân trong khu vực huyện Nhà Bè nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dịch vụ giao nước tận nhà tại huyện Nhà Bè

Nhu cầu nước uống sạch tại huyện Nhà Bè

Nhà bè là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Huyện nhà Bè có diện tích 100,43 km2, mật độ dân số đạt 2.060 người/km2. Đây là khu vực có hệ thống sông ngòi chằng chịt, thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy, có tiềm năng xây dựng các cảng nước sâu đủ tiếp nhận các tàu có trọng lượng lớn. Điều kiện tự nhiên thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng vai trò quan trọng về mặt kinh tế.

Huyện Nhà Bè gần cửa sông, tiếp giáp với biển nên nguồn nước ngọt dành cho sinh hoạt, sản xuất khan hiếm. Thậm chí, vào mùa khô thì ở đây thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu nước. Do đó, nhu cầu nước đóng chai, đóng bình tại đây không ngừng tăng trong những năm gần đây.

Hiện nay trên địa bàn huyện Nhà Bè đã và đang hình thành nhiều khu đô thị lớn như Làng Đại Học ABC, khu đô thị GS Metrocity, khu đô thị The Star Village, khu đô thị The Sun City Phước Kiển, Garden Park,… Điều này giúp thu hút dân cư tới sinh sống, kéo theo nhiều loại hình dịch vụ, trong đó có dịch vụ giao nước tận nơi rất phát triển.

Đại lý giao nước huyện Nhà Bè – Aquafina Sang Phát Water

Aquafina Sang Phát Wate là đại lý giao nước huyện Nhà Bè, chuyên cung cấp sỉ lẻ nước đóng chai, đóng bình từ các thương hiệu nổi tiếng và nhận giao nước tận nơi. Dịch vụ giao nước tại Aquafina Sang Phát Water hỗ trợ giao tận nơi các công ty, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện, hộ gia định,..trên địa bàn huyện Nhà Bè và cả các quận, huyện khu vực TP.HCM. 

Aquafina Sang Phát Water có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước uống với nguồn nhân lực dồi dào, nhiệt huyết. Từ khi thành lập đến nay, Aquafina Sang Phát luôn không ngừng cải thiện và phát triển, trở thành đại lý giao nước số 1 TP.HCM. 

Sản phẩm nước uống tại Aquafina Sang Phát Water – Đại lý giao nước huyện Nhà Bè

Các loại nước uống đóng chai huyện nhà bè

Nước tinh khiết Aquafina

Nước khoáng Vital

 • Nước Vial 19.5l
 • Nước Vital 19.5l có vòi
 • Nước Vital 350ml
 • Nước Vital 500ml
 • Nước Vital 1.5l 
 • Nước Vital có ga 500ml

Nước tinh khiết Satori

 • Nước uống Satori đóng chai 350ml
 • Nước uống Satori đóng chai 500ml
 • Nước uống Satori đóng chai 1.5l
 • Nước uống Satori đóng bình 20l

Đi kèm với nước Satori là những thiết bị hỗ trợ tốt nhất để khách hàng được thưởng thức nước uống Satori tốt nhất và ngon nhất.

Ngoài ra, Aquafina Sang Phát Water còn phân phối sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình của thương hiệu: Lavie, Top, Ion Life, Vĩnh Hảo, Bidrico,.. Mỗi sản phẩm từ các hãng đều có đầy đủ dung tích để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Tuyến đường giao nước nhanh huyện Nhà Bè

Đến với Aquafina Sang Phát Water, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ giao nước tận nơi trên tất cả các tuyến đường huyện Nhà Bè: Bờ Tây, Dương Cát Lợi, Đặng Nhữ Lâm, Đào Sư Tích, Đào Tông Nguyên, Dương Thị Năm, Huỳnh Tấn Phát, Lê Thị Kỉnh, Lê Văn Lương, Long Thới, Ngô Quang Thắm, Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thị, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Văn Ràng, Nguyễn Văn Tạo, Nhơn Đức, Phạm Hữu Lầu, Phạm Thị Kỳ, Phạm Thị Quy, Phước Lộc, Tân Kiểng, Trần Thị Liền, Trần Thị Tao.

Dịch vụ giao nước tận nơi tại Aquafina Sang Phát Water phục vụ mang vác lầu chung cư, căn hộ,..

Tại sao nên chọn đại lý giao nước huyện Nhà Bè – Aquafina Sang Phát Water?

Dịch vụ giao nước huyện nhà bè

 • Để đảm bảo nước uống đóng chai, đóng bình sạch, đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài chọn thương hiệu nước, người tiêu dùng cần đặc biệt quan tâm đến đại lý, cửa hàng phân phối nước. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn thương hiệu Aquafina Sang Phát Water:
 • Nước uống chính hãng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm: Aquafina Sang Phát Water cam kết phân phối nước uống chính hãng, thường xuyên kiểm tra chất lượng nước cũng như hạn sử dụng. Chúng tôi có kho bảo quản nước mát mẻ, rộng rãi, sạch và được cấp phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.
 • Giao hàng nhanh chóng, tận tình: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên đơn và tiến hành giao nước, đổi nước theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ giao nước hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, giá bán,..
 • Giá cả cạnh tranh, niêm yết: Công khai giá bán, liên tục cập nhật và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm, khách mua nước với số lượng lớn.

Lựa chọn đại lý giao nước huyện Nhà Bè uy tín là vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Aquafina Sang Phát Water là thương hiệu giao nước đáng tin cậy, liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu về nước uống sạch, chất lượng bạn nhé.